Motor Giảm Tốc Đài Loan Chiếm Trọn Niềm Tin Người Dùng

Motor Giảm Tốc Đài Loan

Khi sinh sống và làm việc trong một xã hội hiện đại, nhu cầu sử dụng máy móc động cơ ngày càng trở nên nhiều và đa dạng. Các loại động cơ thông dụng thường có tốc độ quay khá cao, trong khi nhu cầu người dùng thì chỉ cần tốc độ quay chậm. Việc động cơ quay lớn không chỉ làm tiêu tốn nhiều năng lượng mà còn ảnh hưởng đến chất lượng hiệu suất sử dụng. Chính vì vậy, motor giảm tốc có tác dụng giảm tốc độ quay của động cơ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hiện nay, có rất nhiều loại motor giảm tốc khác nhau đang được bày bán trên thị trường Việt Nam.

Được ưa chuộng nhất phải kể đến dòng motor giảm tốc Đài Loan. Khác với những dòng máy xuất xứ từ Nhật, Ý, Đức… dòng motor giảm tốc Đài Loan chiếm ưu thế vượt trội ở phần giá thành rất mềm dẻo và phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Không chỉ đánh vào tâm lý giá cả, các dòng máy Đài Loan cũng đạt được một độ bền đáng kể đủ để thuyết phục người dùng.

Những Thương hiệu uy tính trên thị trường hiện nay:

Khác nhau được căn cứ dựa trên thương hiệu, nhà sản xuất, xuất xứ, đời máy và cả đặc điểm cấu tạo hay công năng… Mỗi loại motor giảm tốc sẽ có tỷ số truyền (số vòng quay) riêng.

Thông thường, motor giảm tốc có nhiều loại. Điện áp có 2 loại 1 phase và 3 phase. Motor giảm tốc thì đa phần sử dụng diệp áp 3phase. Motor giảm tốc Đài loan có nhiều loại và kiểu lắp đặt:

Các loại giảm tốc:

  • Motor giảm tốc liền trục: Chân đế, mặt bích
  • Motor giảm tốc cốt âm: Trục rỗng mặt bích
  • Motor giảm tốc Cyclo: Chân đế, Mặt bích
  • Motor giảm tốc hành tinh : Chân đế, Mặt bích, Cốt âm  …

Để lựa chọn được một chiếc motor giảm tốc phù hợp với nhu cầu sử dụng, tốt nhất khách hàng nên liên hệ trực tiếp Vững Phát để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

0916 458 169 Mr.Quốc – vungphat.kd@gmail.com

0938507168