Motor công nghiệp 3 Phase

Motor công nghiệp 3 Phase

Ngày nay, Motor công nghiệp 3 Phase hầu như không thể thiếu để phục vụ đời sống con người. Từ những thiết bị gia dụng đơn giản như quạt máy, tủ lạnh, máy giặt.  Và cho đến máy móc trong dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện đại . Tất cả đều là ứng dụng của động cơ điện hay còn gọi là motor điện.

Motor 3phase

Thị trường hiện nay tồn tại 2 loại động cơ điện:

 – Motor điện 1 phase.

 – Motor công nghiệp 3 phase.

 Tuy không khác bao nhiêu về tính năng và công dụng. Nhưng về cấu tạo và đặc điểm hoạt động thì cả 2 loại này đều có ưu nhược điểm khác nhau rõ rệt. Ở đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Motor công nghiệp 3 phase

Motor công nghiệp 3 phase gồm 3 dòng điện xoay chiều có cùng biên độ, cùng tần số, nhưng lệch pha nhau 2/3. Mỗi động cơ bao gồm 2 phần chính là Stator và Rotor. Stator là phần tĩnh (đứng yên) trong khi rotor là phần quay. Rotor được đặt bên trong Stator, giữa một khe hở được coi như là khe hở không khí, dao động từ 0,5 đến 2mm. Khi dòng điện 3 pha đi qua dây quấn stator tạo ra một từ trường hoạt động. Dòng điện được tạo ra trong các thanh dẫn của rotor. Từ đó, rotor bắt đầu chuyển động. Năng lượng chuyển động quay thu được từ Rotor là chuyển động quay, biến điện năng thành cơ năng.

Motor công nghiệp 3 phase

Thị trường Việt Nam hiện nay đang phân phối rất nhiều Motor công nghiệp 3 phase khác nhau. Khác về chủng loại, thương hiệu và xuất xứ. Sự đa dạng này làm cho người mua với bất kì hạn mức chi tiêu thế nào đi nữa. và họ cũng có thể chọn mua được một chiếc động cơ điện. Để lựa chọn được một Motor công nghiệp 3 phase hợp giá thành, chất lượng và bền bỉ. Chúng ta không chỉ căn cứ vào nhãn hiệu mà còn là sự hiểu rõ nhu cầu sử dụng. Yêu cầu của mình cũng như sự tư vấn cụ thể từ những người bán hàng. Họ dày dặn kinh nghiệm, thấu hiểu mong muốn người tiêu dùng. Điều này giúp người mua dễ dàng quyết định mua đúng Motor công nghiệp 3 phase mà họ đang cần.

Những thương hiệu motor hiện nay : Teco, Siemens, Abb, Toshiba, Tatung

0938507168