Motor Giảm Tốc Mini

Motor Giảm Tốc Mini

Motor giảm tốc ra đời để đáp ứng mong muốn làm giảm tốc độ quay của động cơ để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Ứng dụng của motor giảm tốc rất lớn khi mà nhu cầu sử dụng máy móc thiết bị ngày càng tăng cao trong các lĩnh vực công nghiệp cho đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Motor giảm tốc được cấu tạo dựa trên phần động cơ motor kết hợp với hộp giảm tốc.

Motor Giảm Tốc Mini

Motor giảm tốc thông thường có 2 loại: động cơ điện 3 pha và động cơ điện 1 pha. Tuy nhiên, thị trường sử dụng phổ biến vẫn là động cơ điện 3 pha. Từ trường được tạo ra bằng cách cho một dòng điện 3 pha chạy vào 3 nam châm điện đặt lệch nhau trên một vòng tròn. Nguyên tắc hoạt động của động cơ điện 3 pha cũng tương tự như nguyên tắc hoạt động của động cơ điện xoay chiều.

Motor giảm tốc được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực, rất nhiều thiết bị máy móc. Tuy nhiên, tùy hoàn cảnh, tùy mục đích dùng khác nhau mà công năng của motor cũng cần phải tăng giảm phù hợp. Đối với những nhu cầu không quá lớn nhưng lại sử dụng motor giảm tốc lớn sẽ xảy ra trường hợp dư thừa công suất và tiêu tốn năng lượng. Chính vì thế, motor giảm tốc mini được tạo ra để giải quyết cho những nhu cầu sử dụng nhỏ.

Thị trường motor giảm tốc hiện nay có rất nhiều phân loại motor dạng mini, với nhiều thương hiệu, xuất xứ và giá tiền. Sự đa dạng chủng loại làm cho người dùng có nhiều lựa chọn tuy nhiên cũng chính vì thế mà khiến cho người dùng bối rối khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn. Trước khi quyết định chọn mua, hãy cân nhắc đến nhu cầu sử dụng  để đưa ra quyết định chính xác.

0938507168