Giá máy thổi khí

Với công dụng cung cấp oxy cho những môi trường hiếu khí. Máy thổi khí trở thành một thiết bị vô cùng cần thiết trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mà nổi trội nhất là ngành nuôi trồng thủy sản hay các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp… Khi chọn mua loại thiết bị này, một yếu tố quan trọng hơn cả câu hỏi về giá máy thổi khí. Đó chính là việc lựa chọn phù hợp và công năng sử dụng hiệu quả.

Máy thổi khí

Máy thổi khí có chức năng sục khí, thổi và phân tán khí hiệu quả trong bể nước, ao hồ hay các đường ống dẫn. Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều thương hiệu và dòng máy thổi khí đang được nhập khẩu và phân phối với nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao, từ công suất mạnh cho đến yếu… Tùy vào nhu cầu và khả năng chi tiêu của người dùng. Mỗi loại máy khác nhau, xuất xứ khác nhau có chất liệu cấu tạo khác nhau, đặc điểm khác nhau.

Máy thổi khí thông thường được dùng để thổi khí oxy. Ngay sau khi lắp ráp và cài đặt máy, để xử lý nước thải. Sẽ cải thiện tỷ lệ oxy trong nước đồng thời loại bỏ mùi hôi. Máy thổi khí được trang bị hệ thống giảm thanh đặc biệt, giúp hạn chế tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, một yếu tố vượt trội hơn nữa của máy thổi khí chính là chi phí lắp đặt và bảo trì thấp.

Máy thổi khí

Các lĩnh vực ứng dụng máy thổi khí thông thường là:

  • Ngành công nghiệp
  • Hệ thống xử lý nước thải.
  • Các bể cá cảnh, hồ thủy sinh trong đời sống.

Mỗi mục đích sử dụng khác nhau, khách hàng sẽ được tư vấn từng loại máy khác nhau. Nhằm để tránh trường hợp mua máy quá thừa hay quá thiếu công suất. Tất nhiên, giá máy thổi khí cũng khác nhau dựa trên sự lựa chọn của khách hàng về:

  • Dòng máy: Root blower, Ring blower
  • Thương hiệu: Heywel, Longtech, Tsurumi, Taiko Kikai
  • Xuất xứ: Nhật Bản , Đức, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc

Chính vì vậy, khó có thể trả lời chính xác rằng, giá máy thổi khí là bao nhiêu. Tốt nhất là người mua nên liên hệ trực tiếp cửa hàng Vững Phát.  Đội ngũ nhân viên Vững Phát am hiểu về máy cũng như nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn cho khách hàng. Khi đó có thể dễ dàng quyết định chọn mua một chiếc máy bền bỉ, hiệu quả, tiết kiệm chi phí mà không lo ngại vấn đề về giá máy thổi khí.

0938507168