ƯU NHƯỢC ĐIỂM MÁY BƠM NƯỚC THẢI

ƯU NHƯỢC ĐIỂM MÁY BƠM NƯỚC THẢI

Hầu hết người dùng mua máy bơm để bơm nước sạch, phục vụ cho nhu cầu đời sống và sản xuất. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trong một số nhu cầu chuyên dụng, mọi người cũng cần máy bơm nước thải để xử lý các hệ thống nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp và các công trình thoát nước. Giá máy bơm nước thải sẽ phụ thuộc vào thương hiệu, xuất xứ và công suất hoạt động của từng loại máy cụ thể. Trước khi tìm hiểu về giá máy bơm nước thải, ta điểm qua ưu nhược điểm của dòng máy chuyên dụng này.

Bơm chìm HCP

Xét về ưu điểm, máy bơm chìm có thể hoạt động mà không phải mồi nước như các loại máy bơm nước sạch. Máy có thể dễ dàng hút các nước thải và lưu thông theo ống dẫn ngay cả khi mực nước thải đang ở thấp trong khi đó, hầu hết các máy bơm nước sạch đều cần phải mồi nước để nước dâng lên đến mức tối thiểu thì máy bơm mới hoạt động.

Tuy nhiên, máy bơm nước thải vẫn còn nhiều hạn chế như động cơ dễ bị ăn mòn do ngập nước (bơm chìm). Nước bẩn lâu ngày có thể khiến máy rò rỉ vào bên trong khoang và có khả năng gây hỏng máy bơm. Ngoài ra, do luôn hoạt động trong môi trường nước bẩn cho nên việc bảo trì máy là khá khó khăn cho người dùng.

Quay trở lại vấn đề giá máy bơm nước thải. Cũng như các loại thiết bị khác, giá máy bơm nước thải sẽ phụ thuộc lớn vào cấu tạo máy.

Bơm chìm Ebara

Thông thường, tay nắm máy bơm được bọc một lớp nhựa, giúp việc kéo thả bơm dễ dàng hơn ở những vị trí thấp. Dây dẫn điện máy bơm sẽ có tiết diện lớn, chống rò rỉ, đảm bảo đường dẫn điện hoạt động một cách an toàn do đặc tính ngâm chìm trong nước. Chân đế thường là chân dạng kiềng hoặc chân dạng lưới. Thân bơm đa phần làm bằng chất liệu gang, nhựa, cao cấp hơn là chất liệu inox để tối ưu hóa việc chống rỉ sét thân máy.

Chất liệu cấu tạo khác nhau sẽ làm cho giá máy bơm nước thải khác nhau. Khách hàng cần lưu ý tùy thuộc vào môi trường nước mà lựa chọn máy bơm phù hợp.

hãy gọi điện hoặc email để nhận được giá tốt nhất

0938 507 168 – 0916 458 169 – vungphat.kd@gmail.com

 

0938507168