GIÁ BƠM TĂNG ÁP

Một nỗi băn khoăn của hầu hết khách hàng khi đang tìm mua máy bơm nước cho gia đình đó là lực bơm như thế nào là vừa dùng và máy nào thì chạy êm, không phát ra nhiều tiếng ồn. Thật vậy, đa số máy bơm nước thường khi hoạt động đều phát ra tiếng kêu rất ồn ào trong thời gian khá lâu khi bơm khiến cho gia đình có không ít phiền nhiễu. Một số trường hợp thường thấy là máy có công suất quá thấp khiến lượng nước bơm lên không đủ dùng, hoặc mất rất lâu mới bơm xong nước vừa khó chịu vì tiếng ồn của máy lại tốn nhiều điện năng. Tuy nhiên, các vấn đề này hoàn toàn được giải quyết với máy bơm tăng áp. Vậy giá bơm tăng áp chênh lệch với máy bơm thông thường là bao nhiêu?

Cũng như tên gọi, máy bơm tăng áp là loại máy được dùng để tăng áp lực nước. Bơm tăng áp là loại máy bơm tự động. Khi bất kì một van nước được mở, máy bơm sẽ hoạt động để đẩy áp lực nước lên cao. Với công năng này, giá bơm tăng áp thường được quan tâm nhiều bởi các gia đình có nguồn nước yếu.

Bơm tăng áp có tác dụng cung cấp lượng nước nhiều trong cùng một thời điểm tại các van nước khác nhau thông qua hệ thống cảm biến truyền tính hiệu cho công tắc áp suất. Trường hợp áp suất nước trong đường ống cao hơn, công tắc sẽ tự động tắt và áp lực nước trong đường ống sẽ được hạ thấp.

Khoan bàn về vấn đề giá bơm tăng áp thì loại máy bơm này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu dùng của hộ gia đình bởi nhiều yếu tố sau:

  • Hoạt động không cần phao tự động.
  • Giúp tăng áp suất từ những nơi có áp lực nước thấp, giải quyết tình trạng nước yếu.
  • Bình tích áp có thể tích lớn, thời gian hoạt động của máy bơm nhờ đó mà giảm bớt, tiết kiệm được nhiều điện năng khi dùng lâu dài.
  • Máy có kết cấu nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và không choáng nhiều diện tích.

Đặc biệt, yếu tố được yêu thích nhất của máy chính là hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn. Quý khách quan tâm về giá bơm tăng áp có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng phân phối để có thông tin chính xác nhất.

0938507168